ขับเคลื่อนโดย Blogger.

คลังบทความของบล็อก

Recent Posts

วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2556

โรงแรม เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ท  (Samed Seaside Resort)ที่อยู่ - ติดต่อ เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ท : 1/1 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง, อ่าวน้อยหน่า, เกาะเสม็ด, ไทย 21160

Review เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ท จากลูกค้าที่เข้าพัก


ห้องพัก sea view , การบริการลูกค้าที่ดี ,จัดสวนร่มรื่น อ่านรีวิวอื่นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ท  • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ

  • จักรยานให้เช่า

  • บริการซักรีด/ซักแห้ง

  • ร้านค้า

  • ร้านอาหาร

  • เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ท ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน อ่าวน้อยหน่า ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ อ่าวขาม, ลิมา โคโค บีช, อ่าวพร้าว การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ท ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น จักรยานให้เช่า, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ร้านค้า ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ที่ เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ทรูปภาพ ห้องพัก โรงแรม เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ท (Samed Seaside Resort)


Top Search terms: แผนที่โรงแรม เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ท (Samed Seaside Resort),เบอร์ติดต่อ เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ท (Samed Seaside Resort), จองโรงแรม เสม็ด ซีไซด์ รีสอร์ท (Samed Seaside Resort)

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น